คาเฟ่ / ร้านอาหาร  |  ศาสนสถาน  |  สนามกีฬา  | ศูนย์จัดการประชุม  |  โรงแรม / ห้องประชุม  |  สถานศึกษา  |  สถานบันเทิงยามค่ำคืน

HARMAN Professional เป็นผู้ให้บริการระบบ เสียง แสง และยังมีการควบคุมดูแลตัวแทนจำหน่ายในอุตสาหกรรมระบบ A/V ระดับมืออาชีพ โดยแบรนด์ที่โดดเด่นและเป็นที่รู้จักคือ AKG, AMX, BSS, Crown, dbx, JBL Professional, Martin Lighting, Soundcraft และ Studer ซึ่งเป็นสินค้าสำหรับการจัดการระบบความบันเทิงแบบองค์รวม ตั้งแต่อุปกรณ์แบบพกพาไปจนถึงอุปกรณ์สำหรับการติดตั้งแบบ P.A. รวมถึงระบบไฟ LED ที่ล้ำสมัยเพื่อการจัดทำเอฟเฟกต์ต่างๆ และในฐานะที่เราเป็นหนึ่งในผู้นำของการจัดการระบบความบันเทิงที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก สามารถมั่นใจได้เลยว่าเรามุ่งมั่นที่จะส่งต่อสินค้าที่น่าเชื่อถือ และมีคุณภาพให้กับผู้บริโภคอย่างแน่นอน

ติดต่อกับ HARMAN

รบกวนบอกเราเกี่ยวกับโครงการของคุณ และกรอกแบบฟอร์มด้านล่างเพื่อติดต่อกับ HARMAN

ชื่อ *
นามสกุล *
บริษัท *
อีเมล *
เบอร์โทรศัพท์ *
ประเทศ *
รายละเอียดสินค้า *
 

ข้อมูลของคุณจะถูกนำไปใช้ตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา

คาเฟ่ / ร้านอาหาร

Old Elephant House

ประเทศนิวซีแลนด์

เรียนรู้เพิ่มเติม

ติดต่อเพื่อขอข้อมูลกับทาง HARMAN

คุณกำลังวางแผนทำโครงการคาเฟ่ / ร้านอาหารอยู่หรือไม่? เราสามารถช่วยได้!

ติดต่อกับ HARMAN

ในปัจจุบันคาเฟ่และร้านอาหารเป็นสถานที่ที่สร้างประสบการณ์ต่างๆ ได้ โดยภายในร้านมีการเปิดเพลง เต้นรำ และการเล่นดนตรีสด ซึ่งระบบเสียงที่ทรงพลังของ HARMAN จะให้รายละเอียดความคมชัดของเสียงดนตรีและเสียงร้องได้อย่างดี ทีมงานทุกคนสามารถเปิดใช้งานได้อย่างง่ายดาย เป็นสินค้าที่สามารถเข้ากับการตกแต่งและสร้างความโดดเด่นภายในร้านได้อย่างดี

สินค้าสำหรับ คาเฟ่ / ร้านอาหาร

ศาสนสถาน

Indeogwon Catholic Church

ประเทศเกาหลีใต้

เรียนรู้เพิ่มเติม

ติดต่อเพื่อขอข้อมูลกับทาง HARMAN

คุณกำลังวางแผนทำโครงการศาสนสถานอยู่หรือไม่? เราสามารถช่วยได้!

ติดต่อกับ HARMAN

ระบบ A/V ในศาสนสถานควรเป็นระบบที่ง่ายและสะดวก เพื่อให้การสื่อสารข้อความของคุณเต็มไปด้วยพลังและความชัดเจน เทคโนโลยีที่ให้เสียงที่เคลียร์และคมชัดจะช่วยโน้มน้าวให้เข้าสู่ประสบการณ์ร่วมกันอย่างง่ายดาย ระบบแสงและเสียงของ HARMAN ตอบสนองความต้องการของสภาพแวดล้อมในศาสนสถานทั้งแบบสมัยใหม่ และแบบดั้งเดิม สามารถรองรับงานได้หลากหลายรูปแบบ ตั้งแต่การพูดคำกล่าว ไปจนถึงการเล่นดนตรี ใช้งานง่ายและสามารถขยับขยายได้ตามความต้องการ

สินค้าสำหรับศาสนสถาน

สนามกีฬา

Ulsan Complex Stadium

ประเทศเกาหลีใต้

เรียนรู้เพิ่มเติม

ติดต่อเพื่อขอข้อมูลกับทาง HARMAN

คุณกำลังวางแผนทำโครงการสนามกีฬาอยู่หรือไม่?

เราสามารถช่วยได้!

ติดต่อกับ HARMAN

ตั้งแต่การจัดงานแข่งขันกีฬาไปจนถึงการจัดคอนเสิร์ตร็อค สนามกีฬานั้นเป็นสถานที่มอบประสบการณ์ความบันเทิงที่น่าตื่นตาตื่นใจ เมื่อคุณเลือกใช้สินค้าจาก HARMAN Professional ทั้ง PA และเทคโนโลยีของระบบแสงสี คุณจะสามารถส่งมอบเสียงและภาพได้อย่างลงตัว ด้วยระบบที่ได้รับความไว้วางใจจากศิลปินชั้นนำระดับโลก ไม่ว่าจะเป็นคอนเสิร์ตฮอลล์หรืองานเทศกาลดนตรีก็สามารถมอบแสงสีที่สวยงามและเสียงที่คมชัดได้ในทุกค่ำคืน ใช้งานได้อย่างสะดวกด้วยระบบการทำงานร่วมกันของอุปกรณ์และระบบกระจายเสียงที่ง่ายต่อการจัดการและการดูแลบำรุงรักษา

สินค้าสำหรับ สนามกีฬา

ศูนย์จัดการประชุม

ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติขอนแก่น

ประเทศไทย

เรียนรู้เพิ่มเติม

ติดต่อเพื่อขอข้อมูลกับทาง HARMAN

คุณกำลังวางแผนทำโครงการศูนย์จัดการประชุมอยู่หรือไม่? เราสามารถช่วยได้!

ติดต่อกับ HARMAN

ศูนย์การประชุมที่ทันสมัยต้องการโซลูชั่นระบบ A/V ที่ทันสมัย ซึ่งอุปกรณ์แบบเคลื่อนย้ายและอุปกรณ์สำหรับงานติดตั้งของ Harman ได้ผสานรวมเข้ากับเทคโนโลยีการประชุมและความบันเทิงที่ล้ำสมัยเพื่อรองรับทุกความต้องการ มี Application ต่างๆ เพื่อปรับแต่งการทำงานได้ด้วยเทคโนโลยีการควบคุมระบบ A/V แบบดิจิทัล ทั้งแสง เสียง และเอฟเฟกต์ที่ทันสมัยของ HARMAN สามารถใช้ได้กับธุรกิจที่หลากหลาย ครอบคลุมตั้งแต่การนำเสนองานเล็กๆ ไปจนถึงการประชุมระดับนานาชาติ

สินค้าสำหรับศูนย์จัดการประชุม

โรงแรม / ห้องประชุม

FLC Samson Luxury Hotel & Resort

ประเทศเวียดนาม

เรียนรู้เพิ่มเติม

ติดต่อเพื่อขอข้อมูลกับทาง HARMAN

คุณกำลังวางแผนทำโครงการโรงแรมหรือห้องประชุมอยู่หรือไม่? เราสามารถช่วยได้!

ติดต่อกับ HARMAN

เทคโนโลยีทุกรูปแบบเป็นพื้นฐานในการสร้างประสบการณ์ความบันเทิงในทุกโรงแรม ไม่ว่าจะเป็นส่วนห้องพักส่วนตัว ส่วนฟังเพลง ไปจนถึงระบบแสง สี เสียง ที่ทันสมัยในร้านอาหาร ไนท์คลับ ห้องจัดการประชุม และการจัดงานอีเว้นท์ต่างๆ ซึ่ง HARMAN นั้นมีตั้งแต่ระบบการทำงานแบบพกพาไปจนถึงระบบการทำงานแบบติดตั้งสำหรับ Application ในส่วนต่างๆ ตั้งแต่ห้องพักไปจนถึงพื้นที่ทั่วไป รวมไปถึงพื้นที่กลางแจ้ง และด้วยประสบการณ์หลายทศวรรษของ HARMAN ที่ให้การสนับสนุนในสถานบันเทิง และโปรดักชั่นชั้นนำระดับโลก คุณสามารถวางใจได้ว่าแต่ละผลิตภัณฑ์นั้นได้รับการสร้างสรรค์ด้วยความใส่ใจอย่างไม่ลดละต่อคุณภาพ เป็นความต่างที่ทั้งผู้ให้บริการและผู้รับบริการล้วนชื่นชมในประสิทธิภาพ

สินค้าสำหรับโรงแรม / ห้องประชุม

สถานศึกษา

Bangkok International Preparatory School

ประเทศไทย

เรียนรู้เพิ่มเติม

ติดต่อเพื่อขอข้อมูลกับทาง HARMAN

คุณกำลังวางแผนทำโครงการสถานศึกษาอยู่หรือไม่? เราสามารถช่วยได้!

ติดต่อกับ HARMAN

การสื่อสารที่ชัดเจนเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการเรียนรู้ที่มีประสิทธิภาพ และเทคโนโลยีไม่เคยมีบทบาทสำคัญเท่านี้มาก่อน การสร้างพลังในสถาบันการศึกษาของคุณด้วยสภาพแวดล้อมในห้องเรียนที่น่าดึงดูด อาทิ การสนับสนุนห้องเธียเตอร์ ห้องดนตรี และเพิ่มเติมกิจกรรมที่หลากหลาย ด้วยเทคโนโลยีระบบ A/V แบบพกพาและแบบติดตั้งจาก HARMAN ซึ่งเป็นระบบที่มีความน่าเชื่อถือ มีประสิทธิภาพ และใช้งานง่าย เทคโนโลยีที่พิสูจน์อนาคตในการเพิ่มประสิทธิภาพของคุณ และรับผลตอบแทนจากการลงทุนที่คุณต้องการ สร้างแรงบันดาลใจให้กลายเป็นผู้นำแห่งอนาคต ด้วยเทคโนโลยี แสง สี และเสียง ที่มีชื่อเสียงระดับโลกจาก HARMAN

สินค้าสำหรับสถานศึกษา

สถานบันเทิงยามค่ำคืน

Billboard Live

ประเทศญี่ปุ่น

เรียนรู้เพิ่มเติม

ติดต่อเพื่อขอข้อมูลกับทาง HARMAN

คุณกำลังวางแผนทำโครงกาสถานบันเทิงอยู่หรือไม่? เราสามารถช่วยได้!

ติดต่อกับ HARMAN

ไนท์คลับและเลานจ์ต้องพึ่งพาทั้งเสียง แสง และเอฟเฟกต์สร้างบรรยากาศ เพื่อมอบความบันเทิงที่ดีที่สุดที่เทคโนโลยีสามารถทำได้ ด้วยเทคโนโลยีของระบบ A/V ต่างๆ ของ HARMAN ที่สามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบเพื่อการใช้งานที่หลากหลายได้ คุณสามารถสร้างประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครในทุกพื้นที่ของสถานที่นั้น ตั้งแต่เวที ฟลอร์เต้นรำ ไปจนถึงบาร์ และพื้นที่ VIP สำหรับรับรองลูกค้าคนสำคัญ ซึ่งระบบ PA ของเราที่มีความทนทานต่อการใช้งานถึงขั้นใช้ทัวร์คอนเสิร์ต ได้รับการออกแบบมาเพื่อการใช้งานอย่างเต็มประสิทธิภาพและต่อเนื่อง ซึ่งจะสามารถใช้งานในสถานที่ของคุณได้อย่างเต็มศักยภาพได้ยาวนานตลอดทั้งคืน

สินค้าสำหรับสถานบันเทิงยามค่ำคืน

สำรวจสินค้าสำหรับงานติดตั้งจากแบรนด์ HARMAN