Dòng loa SRX900 tiêu biểu cho nguyên tắc hiệu suất thúc đẩy JBL phát triển các sản phẩm âm thanh tạo ra sự khác biệt thực sự trong thế giới âm thanh chuyên nghiệp. Dòng loa siêu trầm và array liền công suất này giải quyết nhu cầu ngày càng tăng về các giải pháp âm thanh chuyên nghiệp phù hợp không gian vừa và nhỏ với chi phí hợp lý mà có thể mở rộng được. Rất phù hợp với các công ty cho thuê, các dự án lắp đặt cố định và các nhạc sĩ đang tìm kiếm sự kết hợp tuyệt vời giữa hiệu suất và tính lưu động.

Hiệu suất âm thanh vượt trội của dòng SRX900 dựa trên các công nghệ của JBL đã được kiểm nghiệm theo thời gian. Củ loa công suất cao, được thiết kế và sản xuất tùy chỉnh mang lại độ méo tiếng cực thấp, độ trung thực cao. Thiết kế điều âm cung cấp khả năng kiểm soát mẫu chính xác cho độ rõ và độ nét chưa từng có trong danh mục này. Một bộ đầy đủ các công cụ phần mềm quản lý và thiết kế và DSP có thể định cấu hình cho người dùng kiểm soát trực tiếp từ máy tính hoặc thiết bị di động, giúp cho việc thiết kế, triển khai và kiểm soát trở nên dễ dàng. Thùng loa SRX900 được thiết kế chi tiết để dễ dàng xử lý, lắp ráp nhanh chóng, dịch chuyển không gian nhỏ và vận chuyển linh hoạt.

Dòng sản phẩm này bao gồm loa line array hai củ 6,5 inch, loa hai củ 10 inch và loa sub đơn 18 inch và sub đôi 18 inch. Hệ thống này có khả năng mở rộng và giá hơp lý, người dùng có thể bắt đầu với một khoản đầu tư nhỏ và mở rộng về sau. Tất cả các mẫu SRX900 hoạt động đồng bộ với các hệ thống PA biểu diễn khác của JBL. Hãy tin rằng dòng JBL SRX900 có thể mang lại sức mạnh và hiệu suất vượt ngoài mong đợi vì đó là sản phẩm của một công ty hàng đầu trong công nghệ âm thanh chuyên nghiệp.

Products
 • SRX906LA

  SRX906LA

  Full Đôi 6.5-inch liền công suất
 • SRX910LA

  SRX910LA

  Full Đôi 10-inch liền công suất
 • SRX918S

  SRX918S

  Sub Đơn 18-inch liền công suất
 • SRX928S

  SRX928S

  Sub Đôi 18-inch liền công suất

 




ĐỘC ĐÁO & NỔI TRỘI

Lấy cảm hứng từ dòng VTX hàng đầu của JBL, củ loa được thiết kế và sản xuất riêng cùng với sự sáng tạo thiết kế ống dẫn âm và họng loa, SRX900 mang lại hiệu suất và âm thanh vượt trội thường chỉ có ở loa 3-way đắt tiền hơn.

Loa sub SRX900 dựa trên thiết kế dual-voilcoil Differential Drive độc quyền của JBL, mang lại khả năng tản nhiệt tốt hơn, công suất nén thấp hơn và phạm vi động rộng hơn so với thiết kế cuộn dây đơn thông thường. Củ loa từ neodymium và tản nhiệt được tích hợp vào khung loa. Tất cả đều tăng thêm khả năng đáp ứng tần số rộng hơn, công suất điện năng cao và độ méo tiếng thấp hơn trong một thùng loa cực kỳ nhẹ.

Trình điều khiển nén 2432H-3 của SRX900 có cấu trúc nam châm neodymium, màng chắn titan 3 inch và lối ra 1,5 inch, cho chuyển tiếp sắc nét, dải động vượt trội và độ nhạy mở rộng hơn 10 kHz, cho đáp ứng tần số cao thực sự tuyến tính ở bất kỳ mức đầu ra nào .

GÓC PHỦ RỘNG

Các loa SRX900 dựa trên thiết kế RBI đột phá của JBL, được giới thiệu lần đầu tiên trong Dòng VTX cao cấp. Thiết bị RBI đã được cấp bằng sáng chế gắn cả củ loa tần số cao và tần số thấp trên một họng duy nhất, cải thiện độ phân tán ngang trong khi giảm thiểu kích thước thùng loa. Một ống dẫn âm chính xác cung cấp sự kết nối hoàn hảo giữa thùng này với thùng kia để âm thanh phủ liền mạch từ trước ra sau và một họng lớn mở rộng khả năng kiểm soát tần số thấp và giảm năng lượng không mong muốn đằng sau hệ loa.

LINH HOẠT, MỞ RỘNG VÀ ĐA NĂNG

SRX900 Series cung cấp một giải pháp hệ thống hoàn chỉnh, bao gồm loa full, loa siêu trầm và các phụ kiện hỗ trợ nhiều loại cấu hình và đơn giản hóa việc lưu kho, vận chuyển và lắp ráp. Vì hệ thống có thể mở rộng, nên dễ dàng bắt đầu với một khoản kinh phí nhỏ và bổ sung thêm về sau. Với chất âm giống nhau và đặc tính pha, các sản phẩm SRX900 được thiết kế để hoạt động đồng bộ với các sản phẩm loa biểu diễn khác của JBL.

BỘ XỬ LÝ TINH VI

Các mẫu SRX900 có bộ DSP cung cấp nhiều tính năng để người dùng cần để tối ưu hóa và điều chỉnh hệ thống của họ, bao gồm EQ 24 band, đặt độ trễ 2.000 ms và kiểm soát độ lợi. Bộ lọc bù kích thước mảng (ASC) độc quyền của JBL giúp điều chỉnh các kích thước hệ thống khác nhau, trong khi bộ lọc bù khoảng cách phát (TDC) dựa trên FIR sẽ bù lại sự mất mát âm thanh do không khí gây ra, để phân phối âm thanh đồng đều hơn mà không phải mất hàng giờ đo đạc và điều chỉnh hệ thống. Một bộ phát Noise bên trong có thể được sử dụng để kiểm tra hệ thống mà không cần bàn điều khiển.

BỘ BẢO VỆ LEVELMAX LIMITERS

Bộ giới hạn LevelMax nâng cao của dòng SRX900, được phát triển bởi các kỹ sư JBL và Crown (dòng khuếch đại biểu diễn chuyên nghiệp I-Tech HD), sử dụng các thuật toán điều khiển phức tạp để bảo vệ củ loa khỏi hư hỏng cơ học. Giới hạn RMS và bảo vệ nhiệt lâu dài giữ cho nhiệt độ củ loa được kiểm soát, giúp loa hoạt động đáng tin cậy hơn trong nhiều điều kiện.

FUTURE-PROOF NETWORKING

The SRX900 Series supports HARMAN's new HControl ethernet protocol, which brings advances in stability, reduces network traffic load and removes the need for complex IP addresses. Users can simply set a numerical value to each device for easy identification. Two switched network ports offer simplified networking for daisy-chaining. SRX900 products are equipped with Ethernet ports to facilitate monitoring and configuring the system over the network. Because SRX products use standard Ethernet protocols, customers can take advantage of inexpensive networking products such as Ethernet switches and wi-fi access points.

SEAMLESS SOFTWARE CONTROL

The SRX900 Series’ unified software suite lets users manage system design, control and deployment functions on Windows, macOS, and iOS. Use JBL LAC-3 simulation software for system design and the new, cross-platform JBL Performance application for system management; transfer rigging information via the Array Link iOS/Android companion app. A rear-panel LCD screen provides full on-speaker access to control features, making it easy for users to troubleshoot large systems or configure small systems right onscreen.

THE POWER OF POWERED SYSTEMS

Because SRX900 Series line arrays and subwoofers are self-powered, users never have to worry about matching components or lugging amp racks. Custom Class D amplifiers are designed from the ground up for optimal performance alongside matched SRX900 transducers; amps are passively cooled, with no open holes that could allow water or dust to enter the electronics. A universal switching mode power supply works on any voltage between 100 and 250V, and a low power mode kicks in when no audio is detected, saving energy. Up to eight SRX906 speakers and four SRX910 speakers can be connected to the same power circuit (depending on region), minimizing cable complexities and cutting costs.

FAST, SAFE, EASY RIGGING

SRX900 Series systems are designed for both portable and installed applications and can be deployed in a variety of configurations, from pole-mounted to ground-stacked to flown arrays of up to 16 cabinets. A three-point rigging system, adapted from VTX technologies, makes suspending systems safe and easy, regardless of system size or user experience level. Set splay angles on the ground; cabinets lock into place as the system is lifted. The rear rigging spine serves as an additional heatsink for added cooling. Available accessories include array frames, base plates, pole-mount and truss-clamp adapters, cases, carts and covers.

PRO BUILD QUALITY, INSIDE AND OUT

SRX900 Series line array loudspeakers are housed in reinforced composite enclosures while subwoofers feature 18mm plywood enclosures. FEA-optimized cabinets offer excellent size-to-weight ratio and are acoustically optimized for superior performance: Four large, double-flared low-frequency ports allow airflow even when driving the system to the limit, for natural, effortless bass response; flares control air velocity at the ports' exit, eliminating interference noise at the grille. CAD-optimized stiffeners minimize flex. Speakers are designed for a clean, modern look, with enclosed side panels and integrated handles. Like every JBL speaker, SRX900 Series models undergo 100 hours of rigorous stress testing to ensure they will perform flawlessly and reliably in real-world conditions.